Tuesday, September 17, 2019

Bí đỏ cung cấp nguồn vitamin phong phú

Bí đỏ cung cấp nguồn vitamin phong phú như vitamin A, C, E, B6 và các khoáng chất như magiê, phốt pho, kali, mangan… Ngoài ra bí đỏ còn chứa rất ít chất béo bão hòa cholesterol và kali, rất tốt cho mẹ bầu bị động thai.


Nguyên liệu:

½ lon gạo ngon

1 miếng bí đỏ

50g đậu xanh

20g đường mạch nha


Cách làm:

Gọt vỏ bí đỏ, rửa sạch và cắt khúc. Sau đó vo gạo, rang và nấu cháo nhừ. Đến khi cháo chín nở ½ thì cho bí ngô vào nấu cùng. Khi cháo thật chín nhừ, đánh cho bí ngô nát mềm một nửa và nêm đường mạch nha.


Cho mẹ ăn mỗi ngày 1 bát cháo bí ngô và ăn liên tiếp trong 7 ngày để chữa động thai.

No comments:

Post a Comment