Tuesday, September 24, 2019

Quả ngon nhất vào mùa thu, bà bầu ăn nhiều thai tăng cân nhanh

Ổi Đông Dư, hồng xiêm, cam Vinh, sấu chín… đều là những quả ngon nhất vào mùa thu mà bà bầu nhất định không được bỏ qua.

Xem thêm: hội chứng down

Mùa thu gây thương nhớ bởi sắc thu, khí thu và vô vàn những dấu ấn chỉ có thu mới đem lại. Những loại quả chỉ đặc biệt ngon vào mùa thu cũng vì vậy mà khiến ai nấy đều không cầm được cơn thèm. 

11 quả ngon nhất vào mùa thu, bà bầu ăn nhiều thai tăng cân nhanh, da trắng mịn, ngừa hết dị tật

Đặc biệt, trái cây vào mùa còn đạt được độ chín chính vụ nên càng thêm giàu dinh dưỡng. Nếu đang mang thai vào mùa này thì những loại trái cây dưới đây chắc chắn sẽ không thể thiếu trong ngày:


Cam Vinh thường vào mùa từ đầu tháng 9, rộ vào tháng 10 và cho quả đến gần Tết. Mỗi quả cam trung bình chứa khoảng 62calo, 3g chất xơ cùng với đó là hàm lượng vitamin C, folate và kali rất dồi dào. Chính vì vậy, bà bầu có thể uống cam suốt thai kỳ. Nhưng đặc biệt, cần bổ sung vào 3 tháng đầu mang thai để ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho trẻ. Ngoài ra cam còn giúp bà bầu có thể vượt qua được triệu chứng nôn nghén khó chịu và cải thiện hệ miễn dịch rất hiệu quả.

No comments:

Post a Comment