Tuesday, September 10, 2019

Vì sao người ta hay bảo mang thai con gái nên ăn nhiều trái chua

Trái chua

Những loại trái có vị chua như cam, chanh, quýt, bưởi, me, cóc, xoài, dâu… thường chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C. 

Các vitamin này tốt cho sự hình thành và phát triển của thai nhi, đặc biệt là giúp bé có làn da mịn màng, môi đỏ, lông mi dày, tóc mượt… Mẹ mang thai con gái nên siêng ăn nha.


Đó cũng là một trong những lý do vì sao người ta hay bảo mang thai con gái nên ăn nhiều trái chua đấy các mẹ. Tuy nhiên, mẹ cũng chỉ nên ăn vừa phải để tránh những triệu chứng xấu về tiêu hóa trong thai kỳ nha!


Đồ ăn nhạt

Quan niệm dân gian cho rằng bầu con gái mẹ nên có chế độ ăn nhạt để bé sinh ra khỏe mạnh, có làn da trắng trẻo, hồng hào. Điều này được khuyến khích vì ăn nhạt sẽ tốt hơn cho mẹ và bé, tránh các bệnh về tim mạch, tiền sản giật nguy hiểm mà bà bầu hay mắc phải.

No comments:

Post a Comment